A2DSport

logo top

Đánh bại Bình Định, Hải Phòng giành lại ngôi đầu bảng V-League 2022

19 Jul 2022 | 16:59 | Football

Th tT Bại Tron 2 Vòng đấU Liên TiếP KHIến Hải Phòng mất ngôi đầU Bảng. Dù vậy, đội bóng đất cảng kịp ngắch sa sút để lại vị trí số mộtở vòng 8.

Trước chuyến làm khách đến sân Lạch Tray, Bình Định bất bại 7 trận liên tiếp nhưng họ chưa lần nào giữ sạch lưới ở V-League mùa này. Đối đầu với Hải Phòng, đội bóng đất võ tiếp tục có một màn trình diễn tệ strong khâu phòng ngự.

Video: Rimario ghi bàn mở tỉ số cho Hải Phòng

Các cầu thủ Bình Định bọc lót và kèm người không tốt. Trong khi đó, sự trở lại của đội trưởng Nguyễn Hải Huy giúp Hải Phòng chơi hay hơn. Những pha di chuyển, phối hợp linh hoạt của đội chủ nhà khiến đối thủ rơi vào thế bị động, lộ ra nhiều khoảng trống.

Đấi bóng ảt Cảng GHI 2 bàn ngay trong hiệp một do công của rimario gordon và hải huy. Trong cả 2 bàn thắa hải phòng, hàng thủnhđềnh ữ vị tệ vị ệt tệct tệt tệt tệt tệt tệt tệt tệt tệt tệt tệt tệt tệt tệt tệt tệt tệt tệt tệt tệt tệt tệt tệt tệt tệt tệt tệt tệt t -v.

Dẫn trước 2 bàn, Hải Phòng chủ động chuyển sang thế phòng ngự phản công. Đội chủ nhà thực hiện áp sát, tranh cướp bóng ở mức độ vừa đủ để khiến đối thủ không thể phối hợp tấn công. Bình Định chỉ có thể tạo ra những pha uy hiếp bằng sút xa.

Đánh bại Bình Định, Hải Phòng giành lại ngôi đầu bảng V-League 2022 - 1

Hải Phòng đánh bại Bình Định ở vòng 8 V-League 2022.

Những điều chỉnh của đội khách sau giờ nghỉ không giúp họ cải thiện thế trận. Trong tình cảnh khó khăn, Bình Định thắp lại hi vọng từ một tình huống cố định ở đầu hiệp hai.

Các hậu vệ của đội bóng đất võ phòng ngự không tốt nhưng lại tỏa sáng trong khâu ghi bàn. Adriano Schmidt kiến ​​tạo cho Hồ Tấn Tài rút ngắn tỉ số. Đây cũng chính là 2 cầu thủ làm không tốt nhiệm vụ trong tình huống thủng lưới đầu tiên của Bình Định.

Có được bàn thắng, Bình Định thêm quyết tâm tấn công để tìm bàn gỡ hòa. Tuy nhiên, đội khách vẫn bế tắc khi các tiền đạo của họ, cả nội binh và ngoại binh chơi rất mờ nhạt, thiếu sự kết nối. Trong khi đó, việc đẩy cao đội hình khiến điểm yếu phòng ngự của đội bóng đất võ lộ ra rõ hơn.

Sau vài pha bỏ lỡ, Hải Phòng đánh sập hi vọng có điểm của đối phương bằng một pha phản công ở cuối trận. Thủ môn Bình Định cản được cú sút của Triệu Việt Hưng nhưng Rimario có mặt kịp thời để đá bồi tung lưới đội khách. Chiến thắng trước Bình Định, cộng thêm việc SLNA thua Đà Nẵng, giúp Hải Phòng trở lại ngôi đầu bảng xếp hạng.

Kết quả: Hải Phòng 3-1 Bình Định

Ghi bàn

Hải Phòng: Rimario (19′, 82′), Hải Huy (36′)

Bình Định: Tấn Tài (52′)

Song Ngọc